หัวเชื้อจุลิทรีย์ไมโครเบลสPET

หัวเชื้อจุลินทรีย์ไมโครเบลส PET จุลินทรีย์ดับกลิ่นตัวและกลิ่นฉี่สำหรับสุนัขและแมว สูตรเข้มข้น เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก 

การทำงานของจุลินทรีย์ การใช้จุลินทรีย์ไม่ว่าจะใช้ดับกลิ่น หรือใช้บำบัดน้ำเสีย ผู้ใช้ควรใช้ต่อเนื่องติดต่อกันซึ่งส่วนมากจะเข้าใจกันว่าใช้จุลินทรีย์ครั้งแรกก็พอแล้ว ดับกลิ่นครั้งแรกกลิ่นก็หายไม่ต้องใช้ต่อไปอีก แต่ในความเป็นจริง ที่ถูกต้องก็คือ ต้องใช้อย่างต่อเนื่องและต้องใช้จุลินทรีย์ตามอัตราส่วนที่เหมาะสม โดยจะวิเคราะห์จาก 1.ปริมาณของเสีย 2. ประเภทของระบบบำบัด  3.สภาพแวดล้อม เช่น ดับกลิ่นเหม็นในบ่อเกรอะ ในความเป็นจริงสิ่งปฏิกูลเกิดขึ้นทุกวัน หากใช้เพียงครั้งแรกแล้วไม่ใช้อีกเลย จะทำให้อัตราส่วนของจุลินทรีย์มีน้อยกว่าของเสีย ส่งผลต่อการย่อยสลาย หรือดับกลิ่นเหม็น ซึ่งจุลินทรีย์ที่ใช้แล้วไม่เห็นผล ส่วนมากจะมีความเข้มข้นต่ำ เก็บไว้นานเกินไป และปริมาณการใช้ไม่เหมาะสม คือ หากใช้น้อยจนเกินไปจะไม่ได้ผลตามที่ต้องการ หรือใช้มากเกินไป แม้ว่าจะไม่มีอันตรายใด ๆ แต่ก็อาจส่งผลต่อค่ามาตรฐานอื่น เช่น BOD COD เป็นต้น

ดังนั้นจึงควรใช้จุลินทรีย์ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ หรือเอกสารบ่งชี้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เราจึงขอแนะนำ จุลินทรีย์ ไมโคร-เบลส ที่มีเข้มข้นมากกว่าจุลินทรีย์ตามท้องตลาดทั่วไป ใช้งานแล้วผลเห็น ไม่เพิ่มกลิ่นเหม็น ไม่เป็นภาระต่อผู้ปฏิบัติงาน ลดต้นทุนในการบำรุงรักษาระบบบำบัด และที่สำคัญคือไม่กระทบต่อระบบเดิมที่ใช้งานอยู่

หัวเชื้อจุลินทรีย์ไมโครเบลส PET หัวเชื้อจุลินทรีย์ชนิดเข้มข้น ผ่านการคัดเลือกสายพันธุ์จุลินทรีย์โดยการเพาะเลี้ยงแบคทีเรีย เฉพาะตัวที่เรียกว่า บาซิลลัส ซับทิลิส เป็นสินค้าที่ผลิตจาก Verde Environmental Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกาผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่แข็งแรงที่สุด มีประสิทธิภาพแข็งแกร่งสูงสุด แบ่งตัวเพิ่มทุก ๆ 20 นาที จึงสามารถย่อยสลายปฏิกูลได้อย่างรวดเร็วและไม่มีสารพิษหรือฟอร์มาลดีไฮด์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ต่อเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมในอนาคตต่อไป

ทำไมต้องใช้ หัวเชื้อจุลินทรีย์ไมโครเบลส PET

 • หอมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Micro-Blaze PETจุลินทรีย์ดับกลิ่นฉี่ สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก
 • นับว่าเป็นปัญหาที่ค้างคาใจสำหรับคนรักสัตว์ ที่ต้องสูดดมกลิ่นฉี่หรือกลิ่นตัวของทั้งสุนัขและแมวที่เลี้ยงเอาไว้ แม้จะทะนุถนอมและดูแลเป็นอย่างดีก็ตาม กลิ่นอันไม่พึงประสงค์เหล่านี้ ก็กำจัดยากเสียเหลือเกิน ลองใช้ดับกลิ่นดูสิ เพียงแค่ครั้งแรกก็ต้องแปลกใจ กลิ่นเหม็นต่าง ๆ จะหายไปทันที
 • ไมโคร-เบลสMicro-Blaze PET
 • จุลินทรีย์ดับกลิ่นสุนัขและแมวของไมโคร-เบลส ดีอย่างไร
 • ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะช่วยกำจัดกลิ่นที่รบกวนจมูกคุณมาอย่างยาวนาน ด้วยความละมุนละไม และไม่เป็นภัยต่อสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณอย่างแน่นอน
 • ไม่มีส่วนผสมของเคมีที่จะทำให้ระคายเคืองต่อผิวของผู้ใช้และสัตว์เลี้ยง ไม่เกิดอาการแสบร้อนเมื่อสัมผัส ช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นสาบจากอึฉี่ กลิ่นตัว กลิ่นจากกระบะทราย ได้อย่างรวดเร็วทันทีที่ใช้ภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากกำจัดกลิ่นได้อยู่หมัด ยังควบคุมการเกิดกลิ่นใหม่ ได้นาน 3-5 วัน ทำให้ลืมไปเลยว่าเคยมีกลิ่นเหม็น ผ่านการตรวจและได้รับมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุขของไทย จึงงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
 • ไม่ใช่น้ำหอมดับกลิ่น ไม่มีกลิ่นฉุน หอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ และชนิดพิเศษ ย่อยสลายกลิ่นเหม็นโดยที่คุณไม่ทันรู้ตัว
 • สร้างความรื่นรมย์ที่แปลกใหม่ ด้วยสายพันธุ์ที่แข็งแกร่ง บรรยากาศภายในบ้านจะเปลี่ยนไปทันที จากที่เคยต้องหลบมุมไม่กล้าย่างกรายเข้าบริเวณที่สัตว์เลี้ยงสร้างกลิ่นเหม็นไว้ให้ ทำให้แบคทีเรียเติบโตได้อย่างเต็มที่ พลอยทำให้น้องหมาและน้องแมวของคุณติดเชื้อ ไม่สบาย หาสาเหตุไม่เจอ ปัญหาเหล่านี้จะไม่มีอีกแล้ว เมื่อคุณได้รู้จักกับ ไมโคร-เบลส
 • Micro-Blaze PETสุนัข ที่เห็นผลชัดเจนแม้ใช้ในปริมาณน้อย คุณภาพสมราคา 1 ขวดลิตร สามารถใช้ได้หลายครั้ง
 • ผสมน้ำเปล่าทำเป็นสเปรย์ดับกลิ่นได้ และใช้สำหรับเครื่องฉีดพ่นในบริเวณกว้างได้
 • จุลินทรีย์ที่มีชีวิตคัดสรรสายพันธุ์ที่ดีเลิศ จึงกำจัดแบคทีเรียจำนวนกลุ่มใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ไมโคร-เบลสเอาอยู่สำหรับเบาะหรือโซฟาที่ไม่ค่อยได้โดนแดดแรงหรือไม่ได้นำไปผึ่งลมเลย
 • สามารถใช้ได้โดยตรงกับตัวสัตว์เลี้ยงฉีดพ่นบนตัวของสุนัขและแมวได้โดยไม่เป็นอันตรายสุขภาพจิตของคนในบ้านให้สดชื่นขึ้น ไม่ต้องห่วงที่จะไม่กล้าชวนแขกเข้ามาเยี่ยมบ้าน เพราะกลัวเรื่องกลิ่นเหม็นจากสัตว์เลี้ยงอีกต่อไป ปัญหาพาหะนำโรจากกลิ่นเหม็นที่ล่อแมลงต่าง ๆ เข้ามาตอมสัตว์เลี้ยงภายในบริเวณบ้าน มั่นใจสินค้าคุณภาพเพราะจำหน่ายมานานกว่า 30 ปีไมโคร-เบลสMicro-Blaze PETหัวเชื้อจุลินทรีย์บาซิลลัสซับทิลิส แก้ปัญหาเรื่องกลิ่นได้อย่างทันใจในทุกสภาพแวดล้อม หากสนใจเพียงสั่งซื้อสินค้าได้เลย จัดส่งตรงเวลา สินค้าไร้ตำหนิและเราเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำเข้ามาจำหน่ายจากสหรัฐอเมริกา การันตีของแท้100%

ลักษณะทางกายภาพ

 • มีลักษณะเป็นน้ำ มีสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอม
 • อุณหภูมิที่ทำงานได้ดี 20 oC – 40 oC
 • ความเป็นกรด ด่าง pH 7.00 – 8.00 ทำงานได้ดี ที่ pH 6.0 – 9.0
 • ปริมาณจุลินทรีย์ 193,000 ล้าน CFU/ลิตร*
 • จำนวนสายพันธุ์ประมาณ 77 สายพันธุ์
 • อายุการเก็บรักษา 10 ปี เก็บให้พ้นแสงแดด อย่าเก็บในที่มีอุณหภูมิเกิน 48 oC เป็นเวลานาน

สนใจสินค้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ID LINE : 064-292-2934

หรือต้องการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บ : https://www.microblaze-thailand.com/product-category/microblaze-pet/

หรือหากท่านไม่สะดวกสั่งหน้าเว็บสามารถเลือกซื้อได้กับร้านค้าทางการใน Lazada และ Shopee ได้ตามลิ้งค์สินค้าทางด้านล่างได้เลย

Shopee Mell : https://shopee.co.th/microenvi?categoryId=2083&itemId=4271830063

Lazadad lazMall : https://www.lazada.co.th/shop/micro-blaze

Leave A Reply